Giá thành quảng cáo Google

Quảng cáo trên google có nhiều hình thức và mức giá khác nhau, tùy theo từng mô hình từng ngân sách, Trí Việt tư vấn rõ cho khách hàng biết khi quảng cáo trên google adwords khách hàng sẽ được xem nội dung hiển thị như thế nào với mức ngân sách hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất.
Vậy  cách tính chi phí google như thế nào cho hợp lý ?
Đối với dịch vụ quảng cáo google thông qua nhà cung cấp dịch vụ Trí Việt, chúng tôi cung cấp và đề xuất 02 giải pháp.
Gải pháp 1: Trả tiền theo số lần click
- Quý khách sẽ phải trả tiền theo số lần click thông qua tài khoản mà Trí Việt cung cấp khởi tạo cho khách hàng, vào đó khách hàng có thể xem và biết được mình đã chi tiêu bao nhiêu và phải trả chi phí như thế nào khi số tiền ngân sách đó hết.
Trong trường hợp này quý khách phải chịu thanh toán = 01 khoản phí trả theo tổng số lượt click + chi phí quản lý tài khoản!
Chi phí quản lý tài khoản là gì? là chi phí mà nhà cung cấp dịch vụ thu để theo dõi và tinh chỉnh chiến dịch cho phù hợp đảm bảo các yêu cầu nội dung mà khách hàng cung cấp. 
- Đối với những khách hàng khi tham gia chương trình dưới hình thức này chúng tôi luôn tặng kèm những mã khuyến mãi trong chiến dịch để tạo điều kiện quý khách tiếp xúc với mô hình quảng cáo trên google.com.vn. Những mã khuyến mãi này sẽ được áp dụng cho các tài khoản mới đăng ký tại Trí Việt và thông thường trị giá được tặng lên tới 900,000 VND/ 01 tài khoản.

Giải pháp 2: Quý khách cung cấp danh sách từ khóa và dùng gói dịch vụ trọn gói, các chuyên viên tư vấn của Trí Việt sẽ tư vấn rõ ràng kỹ lưỡng với mức ngân sách trọn gói đó sẽ hiển thị như thế nào ví dụ :
- Khách hàng mua từ khóa [thiết kế website] và muốn
    1. Đăng hiển thị 8h-18h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7
    2. Địa điểm quảng cáo: Toàn lãnh thổ việt nam
    3. Ngôn ngữ hiển thị : tiếng việt
    4. Vị trí hiển thị : Trên trang 1 google.com.vn
Khi tiếp nhận các thông tin trên, nhân viên tư vấn tại công ty Trí Việt sẽ tư vấn rõ về mức giá cũng như độ cạnh tranh và tần số xuất hiện của từ khóa, cách kiểm tra từ khóa. Khi đạt đến sự thỏa thuận thống nhất, Trí Việt cam kết thực hiện đúng các yêu cầu đã tư vấn và tất cả thông tin sẽ niêm yết trên hợp đồng một cách rõ ràng và minh bạch nhất. Hình thức này là hình thức quảng cáo trọn gói
Với hình thức trọn gói này : Quý khách không cần phải quan tâm là 1 ngày mình đã hết tiền chưa? và quảng cáo đã ngừng chưa nếu như hết tiền. Mà quý khách chỉ cần quan tâm bất kỳ thời điểm nào trong hợp đồng Trí Việt cung cấp và ký kết, quý khách kiểm tra có hiển thị là đúng cam kết hợp đồng. => Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi đi kèm cho khách hàng mới khi tham gia quảng cáo tại nhà cung cấp Trí Việt.

Lưu ý : Khi khách hàng tham gia dưới hình thức theo phương án Giải pháp 1: 
AdWords cho bạn quyền kiểm soát chi phí quảng cáo của mình. Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu. Bạn sẽ đặt số tiền tối đa bạn sẵn sàng chi tiêu mỗi ngày và chọn cách chi tiêu tiền của bạn.
Cách tính chi phí
Mỗi khi ai đó tìm kiếm trên Google, AdWords sẽ chạy phiên đấu giá để xác định quảng cáo hiển thị trên kết quả tìm kiếm và xếp hạng của những quảng cáo đó trên trang. Để đặt quảng cáo của bạn trong phiên đấu giá này, bạn sẽ đặt tùy chọn đặt giá thầu trong tài khoản của mình.
Hầu hết mọi người bắt đầu trong AdWords sử dụng tùy chọn đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC) cơ bản, nghĩa là họ tích lũy chi phí dựa trên số lượng nhấp chuột họ nhận được trên quảng cáo của mình. Nếu bạn sử dụng tùy chọn này, số tiền bạn bị tính cho mỗi nhấp chuột tùy thuộc một phần vào giá thầu tối đa giá mỗi nhấp chuột bạn đặt trong tài khoản của mình, còn được gọi là giá thầu CPC tối đa. Số tiền này tương ứng với số tiền cao nhất bạn sẽ trả cho mỗi nhấp chuột lên quảng cáo. Thực tế, bạn sẽ chỉ bị tính số tiền cần thiết để giữ vị trí của quảng cáo của mình trên trang. 
Ví dụ
Một vài yếu tố khác, như chất lượng quảng cáo, xác định chi phí chính xác của một nhấp chuột lên quảng cáo của bạn. Nhưng nếu bạn đã đặt một giá thầu CPC tối đa là 1 đô la cho quảng cáo của bạn, thì sau đó số tiền tối đa bạn sẽ trả khi một khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn là 1 đô la. Và nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đặt giá thầu chỉ là 0,5 đô la cho cùng vị trí quảng cáo, bạn sẽ chỉ phải trả 0,51 đô la để hiển thị quảng cáo của mình, giả sử quảng cáo của bạn tương tự ở mọi khía cạnh khác.

Quý khách vui lòng liên hệ số 08.2211.5021 để được các chuyên viên tư vấn, phục vụ và thẩm định từ khóa để báo giá tốt nhất hoặc gửi thông tin qua email info@trivietit.net  để nhận được sự trợ giúp tốt nhất từ Trí Việt.
 

Tuyển nhân viên kinh doanh

Gọi 0917 681 909 để biết chi tiết

Hotline
0903 636 241