Quy trình thiết kế website

Quy trình thiết Kế Website tại công ty Trí Việt

Công ty Trí Việt cung cấp 01 nền tảng giải pháp công nghệ ứng dụng website trên các công cụ tìm kiếm, các gói dịch vụ thiết kế website dựa trên quy trình làm việc hiệu quả và khả năng nắm bắt những yêu cầu khắt khe từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện sản phẩm, chính vì vậy thiết kế website tại Trí Việt luôn đảm bào tính thẩm mỹ, sáng tạo, và bản quyền riêng biệt cho từng mẫu thiết kế tại công ty Thiết kế web Trí Việt.
Công ty Trí Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai các dự án thiết kế web, thông qua 01 đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp từ hệ thống các trường đại học công lập trong nước và quốc tế.
Mọi nhu cầu, mục đích và lĩnh vực hoạt động của khách hàng đều được các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu và phân tích kỹ để đưa ra phương án tối ưu nhất về thời gian, chi phí, cũng như các chức năng của website. Với quá trình thực hiện dự án thiết kế website chúng tôi chia quy trình thiết kế website với các bước nhỏ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ đơn đặt hàng của quý khách
Khi khách hàng gửi thông tin đơn đặt hàng thiết kế website, đội ngũ tư vấn tiếp nhận yêu cầu của quý khách sau đó liên hệ lại với quý khách theo thông tin email, hoặc điện thoại quý khách để lại trong đơn đặt hàng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu
Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế của khách hàng, chúng tôi phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng ... của khàch hàng. Lập kế hoạch thực hiện dự án, phân tích cấu trúc website, và xây dựng hệ thống cấu trúc menu phù hợp với tiêu chí đơn đặt hàng của quý khách.
Bước 3: Báo giá tới khách hàng
Sau khi khảo sát và phân tích yêu cầu nhân viên kinh doanh gửi bảng báo giá chi tiết tới khách hàng, hai bên thống nhất thỏa thuận về mức giá tiến hành :

- Lấy thông tin hình ảnh dữ liệu khách hàng cung cấp.

- Ký kết hợp đồng và tạm ứng thiết kế website đợt 1.

Bước 4: Thiết kế giao diện
Dựa trên các yêu cầu cấu trúc và phục lục hợp đồng, phòng thiết kế tiến hành lên giao diện và gửi qua email tới quý khách về giao diện. Khách hàng xem cấu trúc và tiến hành các khâu: duyệt giao diện, duyệt cấu trúc bố cục dàn trang, sau khi khách hàng duyệt giao diện chuyển qua khâu tiếp theo

Bước 5: Lập trình
Lập trình trang website. Trong vòng khoảng thời gian theo sự ký kết giữa hai bên phần phục lục hợp đồng. Trí Việt hoàn thiện lập trình theo cấu trúc và layout (bản thiết kế khách duyệt).

Bước 6: Kiểm tra

Bổ sung yêu cầu và lập trình thêm chức năng (nếu cần)
Chạy thử và chỉnh sửa Website theo bản phân tích kĩ thuật.
Đảm bảo việc loại bỏ các lỗi còn sót lại.

Bước 7: Hướng dẫn cập nhật lên website
Sau khi website được hoàn tất về thiết kế, lập trình, Trí Việt tiến hành bàn giao và hướng dẫn cách cập nhật nội dung lên website.
Khách hàng chịu trách nhiệm biên tập nội dung cũng như cung cấp hình ảnh nếu có cho bên Trí Việt để hỗ trợ 01 phần chức năng cập nhật sản phẩm lên website.

Bước 8: Thanh lý và bảo trì website

- Tiến hành bàn giao website tới khách hàng và thanh lý website.
- Dịch vụ bảo trì miễn phí tới khi khách hàng ngưng sử dụng website.

Chúng tôi có các gói thiết kế website riêng biệt cho từng ngành nghề phù để phù hợp với từng loại hình kinh doanh của khách hàng

Tuyển nhân viên kinh doanh

Gọi 0917 681 909 để biết chi tiết

Hotline
0903 636 241