backtotop
Trí Việt
Giải pháp web toàn diện
311K13, Đường số 8, KP. 1, P. An Phú, Tp.Thủ Đức (Quận 2 cũ), Tp.Hồ Chí Minh
0917 681 909
0962 37 55 79
T2 - T6: 8:00am - 5:30pm
T7: 8:00am - 12:00am.
Quảng cáo mạng tìm kiếm

Quảng cáo mạng tìm kiếm

Mạng Tìm kiếm của Google là một nhóm các trang web và ứng dụng liên quan đến hoạt động tìm kiếm mà quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên đó. Khi bạn quảng cáo trên Mạng Tìm kiếm của Google, quảng cáo của bạn có thể hiển thị gần kết quả tìm kiếm khi có người tìm kiếm bằng các cụm từ liên quan đến một trong những từ khóa của bạn.


Vị trí mà quảng cáo trên Mạng Tìm kiếm có thể xuất hiện
Quảng cáo có thể xuất hiện cùng với kết quả tìm kiếm của Google và trên các trang web tìm kiếm khác khi từ khóa của bạn có liên quan đến thông tin mà người dùng đang tìm kiếm.
Trang web tìm kiếm của Google: Quảng cáo có thể xuất hiện phía trên hoặc phía dưới kết quả tìm kiếm trên Google Tìm kiếm. Quảng cáo có thể xuất hiện bên cạnh, phía trên hoặc phía dưới kết quả tìm kiếm trên Google Play, Google Mua sắm, Google Hình ảnh và Google Maps (bao gồm cả ứng dụng Maps).
Search Network ads on results page

 

Đối tác tìm kiếm của Google:
Quảng cáo có thể xuất hiện cùng với kết quả tìm kiếm trên các trang web đối tác tìm kiếm của Google hoặc như một phần của đơn vị liên kết hoặc lượt tìm kiếm có liên quan. Đối với quảng cáo văn bản, đối tác tìm kiếm bao gồm hàng trăm trang web không phải của Google, cũng như Google Video và các trang web khác của Google. Quảng cáo mua sắm sản phẩm có thể xuất hiện trên các trang web đối tác tìm kiếm hiển thị và liên kết đến các sản phẩm cần bán. Tỷ lệ nhấp (CTR) cho quảng cáo trên các trang web đối tác tìm kiếm không ảnh hưởng đến Điểm chất lượng của bạn trên google.com.vn.
Tìm hiểu cách hoạt động của phương pháp đặt giá thầu trên các trang web Đối tác tìm kiếm.

 

Các loại quảng cáo trên Mạng Tìm kiếm
Quảng cáo văn bản, quảng cáo tìm kiếm động, quảng cáo chỉ tạo cuộc gọi điện thoại: Các loại quảng cáo phổ biến nhất trên Mạng Tìm kiếm. Các quảng cáo này xuất hiện kèm theo nhãn "Quảng cáo" hoặc "Các quảng cáo" trên trang kết quả tìm kiếm và có thể có nhãn "Quảng cáo do Google phân phát" trên các trang web đối tác. Các quảng cáo này thường hiển thị cùng với phần mở rộng quảng cáo, cho phép nhà quảng cáo đưa thông tin chi tiết về doanh nghiệp (chẳng hạn như vị trí hoặc số điện thoại) vào quảng cáo của mình.
Quảng cáo mua sắm: Quảng cáo mua sắm hiển thị và liên kết đến các sản phẩm cần bán. Các quảng cáo này xuất hiện kèm theo nhãn "Được tài trợ" hoặc "Quảng cáo" hoặc "Các quảng cáo" trên trang kết quả tìm kiếm và có thể có nhãn "Quảng cáo do Google phân phát" trên các trang web đối tác.
Quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video: Đối tác tìm kiếm có thể lưu trữ quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video.

 

 

Quảng cáo trên điện thoại di động

Tiếp cận khách hàng của bạn khi họ đang di chuyển bằng quảng cáo trên thiết bị di động

Xem thêm

Quảng cáo Google Shopping

Chiến dịch mua sắm để quảng cáo hàng hóa trực tuyến cũng như tại địa phương, tăng lưu lượng truy cập vào trang web hoặc lượt ghé qua cửa hàng địa phương và tìm khách hàng tiềm năng có chất lượng hơn. 

Xem thêm

Quảng cáo video

Trên YouTube, người xem có thể khám phá video theo nhiều cách khác nhau (ví dụ: bằng cách tìm kiếm trên trang tìm kiếm của YouTube, nhấp vào video đề xuất trên trang xem hoặc chọn video từ bản tin trên trang chủ). Bạn có thể sử dụng YouTube để quảng cáo hiệu quả hơn tới những người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.

Xem thêm

Bạn cần tư vấn?
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất!