backtotop
Trí Việt
Giải pháp web toàn diện
311K13, Đường số 8, KP. 1, P. An Phú, Tp.Thủ Đức (Quận 2 cũ), Tp.Hồ Chí Minh
0917 681 909
0962 37 55 79
T2 - T6: 8:00am - 5:30pm
T7: 8:00am - 12:00am.
Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Youtube: Hơn 40% người mua sắm trên toàn cầu nói rằng họ đã mua các sản phẩm mà họ tìm thấy trên YouTube. Hãy tiếp cận người mua sắm khi họ xem video về các sản phẩm, cho dù họ đang theo dõi các chuyến đi mua sắm của những người có ảnh hưởng hay tìm kiếm các bài đánh giá đi chăng nữa. Quảng cáo Youtube Kênh quảng cáo hình ảnh video ấn tượng súc tích đến người dùng.
- Tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ xem hoặc tìm kiếm video trên YouTube.
- Quảng cáo video có thể giúp bạn gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu bằng cách thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn.
Quảng cáo Video với những mục tiêu cụ thể :


Mức độ cân nhắc thương hiệu và sản phẩm:
Truy cập vào trang web của bạn để xem sản phẩm và tìm hiểu về thương hiệu

Mức độ nhận thức về thương hiệu và phạm vi tiếp cận
Xem các video khác trên kênh YouTube của bạn để bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và xây dựng nhận thức về thương hiệu


MỘT SỐ HÌNH THỨC QUẢNG CÁO YOUTUBE:

Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua

Sử dụng quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua khi bạn có nội dung video muốn quảng cáo trước, trong hoặc sau các video khác trên YouTube cũng như trên các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google.

xem thêm

Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua

Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua khi bạn có nội dung video muốn quảng cáo trước, trong hoặc sau các video khác trên YouTube cũng như trên các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google và bạn muốn người xem thấy toàn bộ thông điệp mà không bỏ qua video của bạn.

xem thêm

Quảng cáo khám phá video

Quảng cáo khám phá video để quảng bá nội dung video ở những nơi video đó có nhiều khả năng được khám phá, bao gồm ở cạnh video có liên quan trên YouTube, trong kết quả tìm kiếm trên YouTube hoặc trên trang chủ của YouTube dành cho thiết bị di động.

xem thêm

Quảng cáo đệm

Quảng cáo đệm khi bạn muốn tiếp cận người xem một cách rộng rãi bằng một thông điệp ngắn gọn và dễ nhớ.

xem thêm

Quảng cáo ngoài luồng phát

Quảng cáo ngoài luồng phát khi bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của quảng cáo video trên thiết bị di động, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

xem thêm

Quảng cáo trên trang đầu

nâng cao mức độ nhận biết về việc cung cấp hoặc ra mắt một sản phẩm mới hoặc tiếp cận đối tượng ở quy mô lớn trong một khoảng thời gian ngắn (ví dụ: sự kiện bán hàng).

xem thêm

Phone Map