backtotop
Trí Việt
Giải pháp web toàn diện
311K13, Đường số 8, KP. 1, P. An Phú, Tp.Thủ Đức (Quận 2 cũ), Tp.Hồ Chí Minh
0917 681 909
0962 37 55 79
T2 - T6: 8:00am - 5:30pm
T7: 8:00am - 12:00am.
Quảng cáo Facebook Adwords

FaceBook: Hiện nay trên thế giới số lượng người sử dụng Facebook là rất lớn, theo thống kê có: 2,5 tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng để kết nối với bạn bè, gia đình và khám phá những điều quan trọng với họ. 
Vậy tại sao chúng ta không thực hiện quảng cáo trên facebook để tăng thêm lượt tương tác và có được nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của mình. Trí Việt trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng một số lợi ích của việc quảng cáo Facebook, kênh truyền thông hiệu quả tiết kiệm chi phí mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng:Lợi ích của việc Quảng cáo Facebook

Xây dựng ngôi nhà online cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi người kết nối với doanh nghiệp của bạn thông qua Trang Facebook. Ở đó, bạn thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp trên Facebook để mọi người tìm hiểu và kết nối với mình.

Chủ động tiếp cận khách hàng mới
Những người có tiềm năng yêu thích doanh nghiệp của bạn đều đang ở đây - nên nhắm mục tiêu và chạy quảng cáo trên Facebook là bước đầu tiên để kết nối với họ.
Tìm những cách mới để truyền cảm hứng qua video.


Quảng cáo video phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi khoản ngân sách và mọi mục tiêu. Tìm định dạng video và loại quảng cáo thu hút đối tượng bằng theo cách phù hợp với sở thích của họ.
 

MỘT SỐ HÌNH THỨC QUẢNG CÁO FACEBOOK:

Quảng cáo Tăng Like

Là phương pháp nhanh chóng để tiếp cận những người quan tâm tới nội dung hoặc loại hình doanh nghiệp của bạn.

xem thêm

Quảng cáo tương tác bài viết

Doanh Nghiệp của bạn đang muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ đến những đối tượng khách hàng thông qua quảng cáo bài viết.

xem thêm

Phone Map