backtotop
Trí Việt
Giải pháp web toàn diện
311K13, Đường số 8, KP. 1, P. An Phú, Tp.Thủ Đức (Quận 2 cũ), Tp.Hồ Chí Minh
0917 681 909
0962 37 55 79
T2 - T6: 8:00am - 5:30pm
T7: 8:00am - 12:00am.
Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo với GOOGLE

Nhận được nhiều lượt truy cập vào trang web hoặc cuộc gọi hơn với quảng cáo trên Google Tìm kiếm, Google Maps, YouTube và v.v.
Tăng số lượng khách hàng thông qua Google Ads tăng cao khả năng nhận diện thương hiệu, cách tiếp cận sản phẩm đến khách hàng, tăng doanh thu giảm chi phí. Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu là đặc tính nổi bật khi quảng cáo trên google adwords.

Tại sao phải lựa chọn Phát triển quảng cáo với Google Adwords ?
Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps. 

Hiển thị khi mọi người tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp
Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Cho dù họ sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động, một quảng cáo hiển thị đúng lúc đều có thể biến mọi người thành những khách hàng có giá trị.

 

NHỮNG KẾT QUẢ HỮU ÍCH KHI QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS:

Thúc đẩy lượt truy cập vào website
Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.
 

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại
Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.
 

CÁC LOẠI HÌNH THỨC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS:

Quảng cáo hình ảnh

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng là quảng cáo dạng hình ảnh, tiêu đề, logo, video và mô tả. Google sẽ tự động tạo quảng cáo để hiển thị trên Mạng hiển thị, cũng như các đối tác của Google.

xem thêm

Quảng cáo mạng tìm kiếm

Mạng Tìm kiếm của Google là một nhóm các trang web và ứng dụng liên quan đến hoạt động tìm kiếm mà quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên đó. Khi bạn quảng cáo trên Mạng Tìm kiếm của Google, quảng cáo của bạn có thể hiển thị gần kết quả tìm kiếm khi có người tìm kiếm bằng các cụm từ liên quan đến một trong những từ khóa của bạn. 

xem thêm

Quảng cáo video

Trên YouTube, người xem có thể khám phá video theo nhiều cách khác nhau (ví dụ: bằng cách tìm kiếm trên trang tìm kiếm của YouTube, nhấp vào video đề xuất trên trang xem hoặc chọn video từ bản tin trên trang chủ). Bạn có thể sử dụng YouTube để quảng cáo hiệu quả hơn tới những người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.

xem thêm

Quảng cáo Google Shopping

Chiến dịch mua sắm để quảng cáo hàng hóa trực tuyến cũng như tại địa phương, tăng lưu lượng truy cập vào trang web hoặc lượt ghé qua cửa hàng địa phương và tìm khách hàng tiềm năng có chất lượng hơn. 

xem thêm

Quảng cáo trên điện thoại di động

Tiếp cận khách hàng của bạn khi họ đang di chuyển bằng quảng cáo trên thiết bị di động

xem thêm

Phone Map