backtotop
Trí Việt
Giải pháp web toàn diện
311K13, Đường số 8, KP. 1, P. An Phú, Tp.Thủ Đức (Quận 2 cũ), Tp.Hồ Chí Minh
0917 681 909
0962 37 55 79
T2 - T6: 8:00am - 5:30pm
T7: 8:00am - 12:00am.
Quảng cáo video

Quảng cáo video

Giới thiệu về quảng cáo trên YouTube
Trên YouTube, người xem có thể khám phá video theo nhiều cách khác nhau (ví dụ: bằng cách tìm kiếm trên trang tìm kiếm của YouTube, nhấp vào video đề xuất trên trang xem hoặc chọn video từ bản tin trên trang chủ). Bạn có thể sử dụng YouTube để quảng cáo hiệu quả hơn tới những người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.

Lợi ích của quảng cáo trên YouTube
Kết nối với đối tượng của bạn: Quảng cáo video có thể giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng theo cách độc đáo và đáng nhớ. Bạn có thể thể hiện bản thân, giới thiệu năng lực của mình với mọi người hoặc tự ghi hình bản thân và giải thích cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể mang lại lợi ích cho đối tượng.
Chỉ tiếp cận đối tượng phù hợp: Tiếp cận khách hàng trên YouTube theo chủ đề, từ khóa hoặc thông tin nhân khẩu học, như "phụ nữ dưới 35 tuổi".
Tạo chiến dịch video chỉ trong vài phút: Tạo tài khoản, tạo hoặc tải quảng cáo video lên và tiếp cận đối tượng của bạn.
Đo lường thành công: Tìm hiểu xem liệu bạn có đang tiếp cận đối tượng phù hợp hay không. Kiểm tra tài khoản Google Ads của bạn để theo dõi số lượt xem, chi phí và ngân sách. Truy cập vào thẻ "Analytics" trong tài khoản YouTube của bạn để tìm hiểu thêm về người xem. Ví dụ: bạn có thể biết những video mà khách hàng đang xem và thời lượng xem.


Mức độ tương tác giữa YouTube và đối tượng
Sự kết hợp độc đáo giữa khả năng truy cập, chia sẻ video với cộng đồng của YouTube tạo ra cơ hội chưa từng có trong việc khuyến khích đối tượng tương tác. Hình ảnh, âm thanh và chuyển động có thể gợi nên mối liên hệ về mặt cảm xúc với nội dung mà bạn không có được bằng các dạng nội dung nghe nhìn khác.
Bạn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá và tương tác (chia sẻ, nhận xét và thích) với quảng cáo video của mình bằng cách quảng bá video thông qua quảng cáo trên YouTube và lưu trữ video trên trang hồ sơ được tuyển chọn trên YouTube.
Người sáng tạo video có thể tìm hiểu lượng thông tin khổng lồ về người xem của mình thông qua tập hợp các công cụ đo lường tinh vi, bao gồm cả YouTube Analytics. Nhân khẩu học đối tượng, mức độ tương tác và hiệu suất so với các video tương tự chỉ là một số dữ liệu có sẵn. Người sáng tạo video có thể sử dụng dữ liệu này để tìm hiểu sâu rộng hơn về lượng người xem trong số đối tượng mục tiêu.


Định dạng quảng cáo video cho YouTube
Tùy thuộc vào mục tiêu của mình, bạn có thể sử dụng nhiều định dạng quảng cáo trên YouTube. Các định dạng này bao gồm:
Quảng cáo trong luồng có thể bỏ qua
Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua
Quảng cáo đệm
Quảng cáo khám phá video
Quảng cáo trên trang đầu
Tìm hiểu thêm về các định dạng quảng cáo video mà bạn có thể sử dụng trên YouTube.

- Tiếp cận khách hàng tiềm năng: YouTube và Mạng hiển thị cho phép bạn tiếp cận các đối tượng cụ thể theo nhiều cách khác nhau:
- Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh của từ khóa: Bạn có thể sử dụng các từ khóa sẽ giúp so khớp quảng cáo với nội dung video. Cách này hoạt động giống như cách nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh trên Mạng hiển thị và áp dụng cho cả YouTube và Mạng hiển thị.
- Thông tin nhân khẩu học: Tiếp cận những người có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn dựa trên các đặc điểm có thể định lượng, bao gồm độ tuổi, giới tính và tình trạng con cái. Tìm hiểu thêm về tính năng nhắm mục tiêu theo thông tin nhân khẩu học.
- Chủ đề: Tiếp cận mọi người dựa trên các chủ đề nhất định.
- So khớp khách hàng: Tính năng So khớp khách hàng cho phép bạn sử dụng dữ liệu trực tuyến và ngoại tuyến của bên thứ nhất để tiếp cận và tương tác lại với khách hàng của mình. Tìm hiểu thêm về tính năng So khớp khách hàng.
- Đối tượng tương tự: Đối tượng tương tự là tính năng nhắm mục tiêu dựa trên danh sách dữ liệu của bên thứ nhất (thường là danh sách tiếp thị lại hoặc danh sách So khớp khách hàng) giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng mang lại hiệu quả tốt nhất bằng cách nhắm mục tiêu người dùng mới có đặc điểm tương tự như danh sách So khớp khách hàng hoặc danh sách tiếp thị lại của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về tính năng Đối tượng tương tự.
- Tiếp thị lại video: Tiếp cận người xem dựa trên các lượt tương tác trước đây của họ với video, quảng cáo TrueView hoặc kênh YouTube của bạn. Nếu bạn đã liên kết tài khoản Google với tài khoản Google Ads, thì Google Ads sẽ tự động tạo danh sách tùy chỉnh cho bạn. Tìm hiểu thêm về danh sách tiếp thị lại cho người xem YouTube.
- Mối quan tâm: Chọn trong danh mục đối tượng có sẵn để tiếp cận những người quan tâm đến các chủ đề nhất định, ngay cả khi họ có thể đang truy cập vào các trang có chủ đề khác. Tìm hiểu thêm về đối tượng.
- Đối tượng chung sở thích: Nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu và thúc đẩy mức độ cân nhắc thông qua quảng cáo video bằng cách tiếp cận những người đặc biệt quan tâm đến các chủ đề có liên quan.
Đối tượng chung sở thích tùy chỉnh: Với đối tượng chung sở thích tùy chỉnh, bạn có thể tạo đối tượng phù hợp hơn cho thương hiệu của mình, so với đối tượng chung sở thích truyền hình đông đảo của chúng tôi. Ví dụ: thay vì tiếp cận "Người hâm mộ thể thao", công ty sản xuất giày chạy bộ có thể muốn tiếp cận "Người yêu thích chạy đường dài".

- Sự kiện trong đời: Tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ thay đổi hành vi mua sắm và sở thích về thương hiệu ở các mốc quan trọng của cuộc đời, như chuyển nơi ở, tốt nghiệp đại học hoặc kết hôn.
- Đối tượng đang cân nhắc mua hàng: Tìm những khách hàng đang tích cực nghiên cứu sản phẩm hoặc dịch vụ và cân nhắc việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
- Đối tượng có mục đích tùy chỉnh: Tiếp cận người xem khi họ đưa ra quyết định mua hàng dựa trên các từ khóa mà họ đã tìm kiếm gần đây trên Google.com.

Quảng cáo trên điện thoại di động

Tiếp cận khách hàng của bạn khi họ đang di chuyển bằng quảng cáo trên thiết bị di động

Xem thêm

Quảng cáo Google Shopping

Chiến dịch mua sắm để quảng cáo hàng hóa trực tuyến cũng như tại địa phương, tăng lưu lượng truy cập vào trang web hoặc lượt ghé qua cửa hàng địa phương và tìm khách hàng tiềm năng có chất lượng hơn. 

Xem thêm

Quảng cáo mạng tìm kiếm

Mạng Tìm kiếm của Google là một nhóm các trang web và ứng dụng liên quan đến hoạt động tìm kiếm mà quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên đó. Khi bạn quảng cáo trên Mạng Tìm kiếm của Google, quảng cáo của bạn có thể hiển thị gần kết quả tìm kiếm khi có người tìm kiếm bằng các cụm từ liên quan đến một trong những từ khóa của bạn. 

Xem thêm

Bạn cần tư vấn?
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất!
Phone Map